tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Fernandinho đã từ chối băng đội trưởng của Manchester City vào đêm thứ Ba, thay vào đó nói với câu lạc bộ của anh ấy hãy trao chiếc băng đội trưởng cho Oleksandr Zinchenko trước khi anh bước ra sân với lá cờ Ukraine tại Peterborough.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Pep Guardiola mô tả đó là một cử chỉ ủng hộ tuyệt vời dành cho hậu vệ trái 25 tuổi, người có quê hương đang bị các lực lượng Nga bao vây.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Khi Man City công bố đội hình của họ một giờ trước khi trận đấu bắt đầu, họ đã chỉ định Fernandinho làm đội trưởng. Nhưng cầu thủ 36 tuổi người Brazil nói với Guardiola rằng anh ấy muốn Zinchenko dẫn dắt đội bóng.

“Đội trưởng của chúng tôi đã quyết định trao băng đội trưởng cho anh ấy để cho thấy tình hình quan trọng như thế nào”, Guardiola nói.

‘Tất cả câu lạc bộ đều đứng sau cử chỉ này, đằng sau đội trưởng của chúng tôi, để đại diện cho đất nước của anh ấy.’

Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy cho Man City kể từ khi chiến tranh nổ ra ở Ukraine. Anh và đội trưởng Frankie Kent của Peterborough cùng nhau bước ra khỏi đường hầm, cầm lá cờ của đất nước mình. 

Fernandinho trước đó đã có 8 mùa giải thi đấu cho Shakhtar Donetsk ở Ukraine.

Fernandinho trao băng đội trưởng cho Oleksandr Zinchenko

Fernandinho trao băng đội trưởng cho Oleksandr Zinchenko

Jack Grealish của Man City, người đã ghi bàn thắng thứ hai cho đội bóng trong chiến thắng 2-0, nói về Zinchenko: “Anh ấy là một nhân vật lớn trong đội và có phẩm chất không thể tin được.

Chúng tôi phải ở đó vì anh ấy. Đó là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn đối với anh ấy và đối với tất cả mọi người gắn bó với Ukraine. Nhưng anh ấy đã ra sân và làm đội trưởng bên cạnh. Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất xuất sắc.”

Về màn trình diễn của Man City, Guardiola nói: “Ngoài sáu phút đầu tiên của hiệp hai, phần còn lại thực sự tốt. Chúng tôi biết họ hung hãn như thế nào. ‘

Mahrez đang biểu hiện rất tốt trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi biết phẩm chất của cậu ấy và cậu ấy thích chơi bóng. Jack đã trở lại sau chấn thương và đang ở một phong độ thực sự tốt.

Chiến thắng rất quan trọng. Chúng tôi có nghĩa vụ với người hâm mộ, những người đã phải trải qua một chặng đường dài để đến được đây.”

Đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để có thể cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác về Manchester City mỗi ngày nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Oleksandr Zinchenko của Manchester City đưa ra tuyên bố về Nga sau cuộc xâm lược Ukraine
Next post Man City đè bẹp niềm hy vọng ở FA Cup của Peterborough bằng hai khoảnh khắc đẳng cấp
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam