tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

HLV của Manchester City đã tiết lộ rằng ông đã nói chuyện với Aleks Zinchenko trước trận đấu với Everton.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Aleks Zinchenko đã nói với Pep Guardiola rằng anh ấy sẵn sàng ra sân nếu cần dù phải chịu đựng sự đau khổ khi có những người thân yêu ở Ukraine.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Hậu vệ trái của Manchester City đã tham gia một cuộc biểu tình chống lại sự xâm lược của người Nga đối với đất nước của anh ấy ở trung tâm thành phố vào đêm trước đó. Và đã có những lo ngại, sau khi anh đăng một thông điệp trên mạng xã hội chúc tổng thống Nga Vladimir Putin có “cái chết đau đớn nhất” và cuối cùng vẫn phải xóa đi vì không phù hợp.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Nhưng Zinchenko đã tiếp tục tập luyện và sẵn sàng cho chuyến đi đến Everton vào ngày mai, với việc The Blues nhắm tới 3 điểm để tiếp tục bám đuổi Liverpool trong gang tấc.

Guardiola tiết lộ rằng ông đã nói chuyện với cầu thủ 25 tuổi nhưng nói rằng thái độ của anh ấy rất đáng được học hỏi. Guardiola chia sẻ rằng: “Tôi cần phải nói ra tất cả những điều này rằng tôi đã nói chuyện với anh ấy như những người bạn. Vấn đề hiện tại là mối quan tâm của toàn thế giới. Và Aleks vô cùng mạnh mẽ, Cậu ấy là một chàng trai thực sự xuất sắc.

Aleks Zinchenko

Tất nhiên là không dễ dàng nhưng hôm nay và hôm qua trong buổi tập, anh ấy đã rất xuất sắc. Anh ấy sẵn sàng ra sân trong trường hợp phải thi đấu.”

Guardiola cho biết phản ứng xúc động của Zinchenko là hoàn toàn có thể hiểu được. Pep Guardiola tiếp tục nói: “Đó là một sự lo lắng hiển nhiên vì những gì chúng tôi cảm thấy với đất nước của chúng tôi, nơi chúng tôi sinh ra. Giết những người vô tội, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Tôi đoán đó là cảm giác của anh ấy.

Tất nhiên là gần gũi với anh ấy. Tất nhiên anh ấy có sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi có những người sống cùng nhau hàng ngày, điều đó có thể xảy ra ở đất nước mà anh ấy sinh ra, anh ấy yêu, nó bị tấn công từ bên ngoài. Anh ấy cứng rắn và biết chúng ta đang ở đây.”

Hãy tiếp tục tham gia chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Manchester City trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post James Trafford giải quyết tương lai của mình tại Man City trong khi đặt ra thách thức với Ederson
Next post Man City đứng đầu cuộc đua danh hiệu nhờ chiến thắng muộn
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam