tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Manchester City đang đàm phán về một hợp đồng trị giá 5,4 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh Savio của Atletico Mineiro.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Tuyển thủ U18 Brazil – còn được gọi là Savinho – đã có 21 lần ra sân ở đội một cho Atletico dù mới 17 tuổi và đang thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Arsenal và nhóm Red Bull đã thể hiện sự quan tâm, nhưng Man City dự kiến ​​sẽ thúc đẩy trước và đạt được thỏa thuận sớm hơn. Atletico đang thúc đẩy bán thêm cầu thủ để bổ sung Savio, người có thể chơi ở hai cánh hoặc sau tiền đạo.

Báo cáo tiếp tục gợi ý rằng lời đề nghị có thể tăng lên 8,4 triệu bảng cùng với điều khoản bán chịu với thời hạn không xác định. Điều đó có nghĩa là Savinho sẽ được các chủ sở hữu của Man City săn đón.

Savinho – tài năng trẻ nhận được sự quan tâm của Manchester City

Tuy nhiên có thể phải mất một thời gian nữa cậu mới có thể tiếp tục khoác áo nhà vô địch Premier League. Troyes, Girona và Lommel SK – tất cả đều thuộc sở hữu của City Football Group – đang được chào mời là những điểm đến tiềm năng cho Savinho, trước khi tiếp tục gia nhập Man City trong tương lai.

PSV hiện cũng đang quan tâm đến việc đưa Savio theo dạng cho mượn nếu Man City hoàn tất việc chiêu mộ tuyển thủ trẻ U18 Brazil. UCâu lạc bộ Hà Lan nhận ra rằng Savio là một trong những triển vọng nóng bỏng nhất của bóng đá thế giới và sẽ sẵn sàng giúp anh trau dồi kỹ năng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Manchester City cảnh báo Chile vì “sao chép” thương hiệu và huy hiệu của câu lạc bộ khác
Next post Manchester City nhắm tới Jarrod Bowen của West Ham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam