tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola không muốn có một đội hình quá lớn nhưng hy vọng câu lạc bộ sẽ mua một tiền đạo nữa vào mùa hètỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Pep Guardiola nói rằng Manchester City cần một tiền đạo khi ông khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ cố gắng ký một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

The Blues hiện đang đứng đầu Premier League với chưa đầy một phần ba mùa giải sẽ trôi qua mặc dù không thể đạt được mục tiêu mà họ mong đợi sẽ ký vào năm ngoái. tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Man City đã dành nhiều tháng để theo đuổi Harry Kane nhưng đã bị Tottenham loại bỏ bốn lần trước khi từ bỏ việc theo đuổi đó.

Sau khi xem xét khả năng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo gần như không thể chơi được thì mới đây cầu thủ này cũng đến Etihad cùng các đồng đội United vào Chủ nhật để tìm kiếm ba điểm lớn trong trận derby. Nhưng Man City hiển nhiên đã từ chối mong muốn của họ.

Pep Guardiola xác nhận kế hoạch vị trí tiền đạo của Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Mặc dù vậy, điều đó đã không làm hạn chế ý định ký hợp đồng với một người, và tiền đạo Haaland của Dortmund là mục tiêu chính cho mùa hè này.

Guardiola sẽ không xác nhận bất kỳ cái tên nào nhưng đã nói rằng The Blues sẽ cố gắng ký một lần nữa để ký hợp đồng với một tiền đạo, cũng như nói rằng họ cần một tiền đạo bất chấp những lời bình luận tốt đẹp đã nhắm vào định hướng của họ trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ cần một tiền đạo, chắc chắn,” anh ấy nói. “Nhưng, tôi xin lỗi, có thể tôi sai, nhưng tôi không đồng ý với bạn. Bạn nói rằng chúng tôi chơi tuyệt vời khi không có tiền đạo vì chúng tôi đang chiến thắng. Khi chúng tôi không thắng, bạn nói rằng chúng tôi cần một tiền đạo. Ở Premier League, bạn phải chơi với một tiền đạo”.

“Chúng tôi cần một tiền đạo, tôi nghĩ câu lạc bộ sẽ cố gắng, điều đó đã không xảy ra nhưng cuối cùng thì chúng tôi thích nghi. Chúng tôi thích nghi với các cầu thủ và không bao giờ phàn nàn; họ quá tốt với tôi, tôi ngưỡng mộ họ và tôi thích làm việc với họ.

“Nếu chúng tôi có một tiền đạo, chúng tôi chơi theo một cách khác nhưng nếu bạn không có nó, bạn phải thích nghi với những gì mà chúng tôi có. Nếu bạn không có tiền đạo, bạn phải chơi theo một cách hoàn toàn khác với United , Southampton, Liverpool, bởi vì họ chơi theo triết lý khác. Ở Anh, chúng tôi giống như một ngoại lệ cho điều đó. Chúng tôi phải chơi theo cách này, nếu không thì họ sẽ tốt hơn. “

Để không bảo nó bất cứ thông tin nào về vấn đề chuyển nhượng của Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post John Stones xoa dịu HLV Pep Guardiola về chấn thương của Ruben Dias
Next post Pep Guardiola nói gì về trận Derby xuất sắc của Man City
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam