tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Sau khi đoàn quân của Pep Guardiola tiếp Real Madrid trong trận bán kết lượt đi vào tuần này, đoàn quân của Jurgen Klopp sẽ tiếp đón Villarreal và một số tiền kỷ lục đang được đưa ra cho các nhà vô địch châu Âu trong tương lai.
Liverpool và Manchester City có thể kiếm được số tiền thưởng kỷ lục nếu họ tiếp tục giành chức vô địch Champions League mùa này, với các đội lọt vào bán kết được đảm bảo ít nhất 100 triệu euro (84,4 triệu bảng) nếu họ tiến tới màn trình diễn vào tháng tới ở Paris.

Hai đội hàng đầu của Premier League lần lượt đối mặt với Villarreal và Real Madrid trong các trận lượt đi của bốn trận đấu cuối cùng của họ trong tuần này. Và họ đã kiếm được gần 90 triệu euro (75,9 triệu bảng) từ một chiến dịch kéo dài tối đa 13 trận.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam


Pep Guardiola và Jurgen Klopp sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết Champions League vào tháng tới.

Theo bảng phân tích số tiền thưởng từ hệ số bóng đá, đội bóng của Jurgen Klopp đã kiếm được 89,1 triệu euro cho đến nay trong khi đội bóng của Pep Guardiola kiếm được 88,8 triệu euro (74,8 triệu bảng). Chelsea, đội đã bị Real hạ gục một cách kịch tính cách đây hai tuần, kiếm được 81,8 triệu euro (69 triệu bảng). Cả hai đội vào chung kết sẽ nhận được 15,5 triệu euro (13,1 triệu bảng) trong khi đội vô địch nhận thêm 4,5 triệu euro (3,8 triệu bảng).
Tiền thưởng được tính dựa trên thành tích và kết quả trong quá khứ của chiến dịch hiện tại.

Tất cả 32 câu lạc bộ đủ điều kiện cho các vòng bảng đã nhận được khoản thanh toán cơ bản là 15,6 triệu euro (13,1 triệu bảng Anh) sau khi kiếm được khoản tiền thưởng dựa trên hệ số của họtỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Các trận thắng ở vòng bảng trị giá thêm 2,8 triệu euro (2,4 triệu bảng) với các trận hòa, các câu lạc bộ kiếm được 930.000 euro (784.000 bảng).tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Vào đến vòng 16 đội kiếm được thêm 9,6 triệu euro (8,1 triệu bảng)tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Các đội vào tứ kết kiếm được 10,6 triệu euro (9 triệu bảng Anh)

Việc lọt vào vòng 4 đội cuối cùng trị giá 12,5 triệu euro (10,5 triệu bảng Anh)

Và những người vào chung kết nhận được 15,5 triệu euro (13,1 triệu bảng) với 4,5 triệu euro (3,8 triệu bảng) cho đội vô địch

Cả hai bên cũng sẽ nhận được một thị phần chưa xác định trong tổng thị trường của UEFA, thực tế là khoản tiền phát sóng trị giá 300 triệu euro (253 triệu bảng Anh), trong đó Man City được hưởng một phần lớn hơn một chút do đã vô địch Premier League mùa trước.

City đã kiếm được 103,3 triệu euro (87,1 triệu bảng) bằng cách lọt vào trận chung kết mùa giải trước chỉ để thua đội bóng của Thomas Tuchel ở Porto với tỷ số 1-0 .. Nếu họ đi tiếp và trở thành nhà vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử thừa kế, họ sẽ kiếm được  108,8 triệu euro ( 91,8 triệu bảng Anh).


Trận chung kết Champions League mùa này sẽ diễn ra tại Paris ‘Stade de France

Cuộc bỏ phiếu cho vé vào trận chung kết đã được mở vào thứ Tư tuần trước với những người ủng hộ Liverpool và Manchester City tự do trước số phận bằng cách xin ghế trước trận bán kết của họ.
Trận chung kết sẽ diễn ra tại Stade de France vào thứ Bảy, ngày 28/5 với cả hai ứng viên lọt vào vòng chung kết nhận được 20.000 và 12.000 suất nữa sẽ được trao cho những người đã nộp đơn qua lá phiếu. Giá bắt đầu từ  58 bảng Anh cho những chỗ ngồi rẻ nhất với loại hàng đầu có giá 575 bảng Anh.
Trong một thông báo UEFA cho biết: “10.000 vé dành cho người hâm mộ của hai đội sẽ được cung cấp miễn phí để thưởng cho mạch máu của trận đấu vì sự ủng hộ trung thành của họ trong thời gian đại dịch. Quá trình bán và phân bổ vé dành cho cổ động viên của các đội lọt vào trận chung kết sẽ do các câu lạc bộ liên quan tổ chức, bao gồm cả việc phân bổ vé miễn phí ”.

“Các vé còn lại dành cho cơ cấu tổ chức địa phương, UEFA và các hiệp hội quốc gia, các đối tác thương mại và đài truyền hình, và chương trình Khách sạn chính thức cũng có trên UEFA.com.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Man City có thể thiếu ba hậu vệ chủ chốt cho cuộc đụng độ Real Madrid Champions League
Next post Man City đánh bại Real Madrid bất chấp ma thuật kinh dị 7 bàn của Karim Benzema
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam