tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Cả hai anh em Bellingham đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá châu Âu với người em Jobe là đối tượng quan tâm từ Liverpool.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Liverpool là một trong những người đi đầu sớm ký hợp đồng với Bellingham – Jobe Bellingham.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Quỷ đỏ đã yêu cầu được thông báo về tình hình của cầu thủ trẻ tại Birmingham City. Các câu lạc bộ Premier League đã được cảnh báo về việc cầu thủ 16 tuổi, anh trai của Borussia Dortmund và ngôi sao người Anh Jude, có thể bị bắt.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Jobe đã được The Blues cung cấp các điều khoản học bổng, nhưng được tự do ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác từ mùa giải tới. Tuy nhiên, Birmingham đang chiến đấu để giữ chân tiền đạo trẻ và được cho là sẽ đảm bảo cho anh ấy về sự phát triển trong tương lai.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam


Cậu thiếu niên đã chơi ba lần trong đội một của Lee Bowyer và ra sân 30 phút từ băng ghế dự bị trong trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Blackburn Rovers. Liverpool là một trong số những câu lạc bộ đã biết về tình hình của anh ấy, với Manchester City và Newcastle United trong số những câu lạc bộ khác.

Sự linh hoạt của Jobe là một đặc điểm khiến anh trở thành một triển vọng hấp dẫn đối với rất nhiều đội bóng hàng đầu, với cầu thủ 16 tuổi này có thể chơi nhiều vị trí trên hàng tiền vệ. Anh ấy thậm chí đã được bố trí ở cả cánh trái và trung vệ ở cấp độ trẻ cho Birmingham.

Một con mắt quan tâm đến mục tiêu cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến cơ hội của anh ấy về việc một câu lạc bộ lớn hơn tìm kiếm anh ấy khỏi St. Andrews theo cách tương tự như cách Dortmund đã làm với người anh trai của anh ấy. Liệu Jobe có thể tiếp tục trở thành một trong những triển vọng được đánh giá cao nhất ở bóng đá châu Âu như Jude hay không vẫn còn phải xem.

Nếu anh ấy viết lách về một thỏa thuận với Quỷ đỏ, Jobe sẽ tham gia cùng một số cầu thủ trẻ tài năng đang tìm cách đưa sự phát triển của họ lên cấp độ tiếp theo tại Anfield. Ngôi sao của Fulham, Fabio Carvalho sẽ chuyển đến Merseyside từ trước mùa giải trở đi. Anh Jude cũng đã được mời chào về một vụ chuyển nhượng của Liverpool.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã có một mùa giải đáng chú ý và vẫn có khả năng bỏ lỡ chức vô địch Premier League thứ hai trong ba mùa giải khi Manchester City khẳng định sự thống trị của họ trên bảng xếp hạng khi chỉ còn hai trận đấu. Như đã nói, Liverpool đã gặp rắc rối ở cúp quốc nội.
Quỷ đỏ đã đánh bại đối thủ tương tự trên cùng sân theo cách giống hệt như hai chiến thắng trên chấm luân lưu trước Chelsea dưới mái vòm Wembley đảm bảo cho cả Carabao và FA Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Guardiola của Man City giảm tác động của việc ký hợp đồng với Erling Haaland – ‘Họ đến vì câu lạc bộ’
Next post Jurgen Klopp đánh giá cơ hội Manchester City trao danh hiệu của cho Liverpool vào ngày cuối cùng
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam