tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Oleksandr Zinchenko đã có một cuộc phỏng vấn với Gary Lineker về vấn đề hiện tại ở Ukraine.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Lineker đã lên Twitter để mô tả cuộc phỏng vấn là ‘cuộc phỏng vấn xúc động và đau lòng nhất mà tôi từng thực hiện.’ Người hâm mộ có thể theo dõi một đoạn clip dài tám phút về cuộc phỏng vấn trên trang web của BBC.tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam

Khi được hỏi ở đâu khi biết cuộc xâm lược bắt đầu, Zinchenko trả lời: “Vào lúc nửa đêm theo giờ Vương quốc Anh, vợ tôi đánh thức tôi và cô ấy đang khóc. Tôi đã bị sốc. Cô ấy cho tôi xem video, hình ảnh, chuyện gì đang xảy ra ở Ukraine.

“Có lẽ cảm giác gần gũi nhất là khi ai đó trong vòng kết nối của bạn sắp chết. Bạn biết không, cảm giác này khiến bạn cảm thấy rất tồi tệ trong lòng. Nhưng điều này thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều.

Tôi chỉ đang khóc. Đã được một tuần rồi – tôi không kể – nhưng ngay cả khi tôi lái xe từ sân tập, tôi chỉ có thể khóc vì không biết phải làm gì. 

Đó là mọi thứ trong đầu tôi. Hãy tưởng tượng nơi bạn sinh ra, nơi bạn lớn lên và chỉ còn là một bãi đất trống ”.

Zinchenko cho biết anh sẽ trở lại Ukraine chiến đấu nếu không có gia đình.

“Thành thật mà nói, nếu không có con gái tôi, gia đình tôi, tôi sẽ ở đó,” anh tiếp tục.

“Tôi chỉ sinh ra như vậy thôi. Tôi biết những người từ đất nước tôi, tâm lý của họ, và tất cả họ, họ nghĩ hoàn toàn giống nhau. Tôi rất tự hào là người Ukraine, và tôi sẽ là người mãi mãi trong suốt quãng đời còn lại của mình. Và khi bạn đang quan sát mọi người, cách họ chiến đấu vì cuộc sống của mình.

Tôi biết người dân, tâm lý của người dân nước tôi, họ thích chết hơn, và họ sẽ chết. Nhưng họ sẽ không bỏ cuộc ”.

Oleksandr Zinchenko xúc động trả lời phỏng vấn

Cầu thủ của Manchester City cũng cho biết anh rất biết ơn sự ủng hộ mà cả bản thân và đất nước của anh đã nhận được.

Anh ấy nói: “Tôi rất biết ơn. Tôi rất biết ơn tất cả những người này vì sự hỗ trợ mà tôi nhận được ở đây. Tôi đã không nhận ra rằng nó sẽ như vậy theo cách này. Vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả họ. Tôi rât cảm kich.

“Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ rất nhiều chàng trai ở Ukraine và họ hỏi tôi về các video ủng hộ từ Vương quốc Anh.

“Vì vậy, mọi người đang xem TV, mọi người vẫn xem bóng đá, và họ có thể thấy tất cả những thứ này, và tôi đoán nó sẽ giúp ích rất nhiều cho họ

“Nó giống như, những người đang ủng hộ Ukraine, họ đang cố gắng thúc đẩy họ – đừng bỏ cuộc. Và tôi biết người của tôi họ sẽ không như vậy ”.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Man City xác nhận chấn thương nặng của Ruben Dias trước trận đấu với Manchester United
Next post John Stones xoa dịu HLV Pep Guardiola về chấn thương của Ruben Dias
tỷ lệ kèo world cup khu vực châu âu_Việt Nam